‘The Power of Beauty’ có gì đặc sắc?

'The Power of Beauty’ có gì đặc sắc?

Tại sự kiện, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những kỹ thuật làm tóc đầy chuyên nghiệp đến từ các nhà tạo mẫu nổi tiếng của 5 salon tóc lớn trong khu vực. Những tác phẩm thời trang tóc sẽ được.. 

Dàn chân dài gồm Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thanh Thủy hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng trong đêm diễn thời trang tóc “The Power of Beauty” vào 11/9 tới.

 

'The Power of Beauty’ có gì đặc sắc?

‘The Power of Beauty’ có gì đặc sắc?

Đêm trình diễn thời trang tóc The Power of Beauty với chủ đề “Nâng tầm vẻ đẹp Việt” quy tụ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ 5 salon tóc lớn trong khu vực. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM với định hướng biến nơi đây trở thành trung tâm xu hướng tóc cho cả nước.

Là thành phố lớn mang nét văn hóa đặc sắc, TP.HCM sẽ trở thành trung tâm truyền cảm hứng đến cộng đồng tạo mẫu tóc trên khắp Việt Nam, thúc đẩy sự sáng tạo để cho ra đời những mẫu tóc đẹp, dẫn đầu xu hướng, từ đó tạo nên giá trị mới cho cuộc sống và nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

Tại sự kiện, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những kỹ thuật làm tóc đầy chuyên nghiệp đến từ các nhà tạo mẫu nổi tiếng của 5 salon tóc lớn trong khu vực. Những tác phẩm thời trang tóc sẽ được thực hiện bởi các nghệ sĩ tạo mẫu tóc của salon Atelier Tokyo, Atelier Fine, Rita, Cleo và Vamp… đến từ Nhật Bản.

Với sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc tóc như Milbon, Panasonic Beauty và Gatsby, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, giới thiệu và tìm hiểu về các dòng sản phẩm dưỡng tóc, cũng như thiết bị chăm sóc tóc hiện đại đến từ 3 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Trước đó, vào sáng 21/8, buổi casting chương trình trình diễn thời trang tóc tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của hàng trăm chân dài trong làng mẫu Việt. Các cô gái háo hức giành lấy cơ hội làm mới bản thân với một mái tóc ấn tượng và hợp thời. Đến với buổi casting, ngoài tranh tài, các người mẫu còn có cơ hội học hỏi, tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc tóc chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Theo Mộc Trà